Xuân Tiến Tour Guide Kì Cựu Của 52hz

Logo 52hz

Tác Giả: Xuân Tiến

Xuân Tiến tour guide kì cựu của 52hz với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề hướng dẫn viên du lịch, là người truyền và giữ “lửa” tinh thần cho cả đoàn tiến bước trong mỗi chuyến đi.

Giới thiệu về Xuân Tiến

Năm thứ tư Đại học, Xuân Tiến đã tình cờ được nhận vào làm marketing trong một công ty du lịch chuyên trekking đầu ngành ở thị trường miền Nam. Với mong muốn được học hỏi lại yêu thích du lịch trải nghiệm, từ một nhân sự của phòng marketing, Tiến dần trở thành một trong những tour guide chủ lực của doanh nghiệp, nhận được những đãi ngộ khác biệt của công ty, mặc dù còn đang là sinh viên.

Trong những ngày tháng là tour guide đó, vì tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, nên anh dần biết khách hàng muốn gì và mình cần làm gì để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của số đông khách hàng. Không ít lần, anh đã đề nghị công ty cho anh xin thêm ít kinh phí, để có thể làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng trong tour, nhưng có thể vì doanh nghiệp đang trong giai đoạn mở rộng, chứ không phải nâng cao dịch vụ; nên đề nghị của anh bị từ chối, những mong ước của anh vẫn chỉ là mong ước.

Năm 2020 Xuân Tiến trở thành 1 phần của 52Hz, được xem là mối lương duyên tiền định. Trong bước đường hoạt động 2 năm vừa qua, hễ lúc nào anh và 52hz mình gặp khó khăn, đều có một người quen là khách hàng cũ hay những người bạn lớn tuổi, chìa tay ra giúp đỡ; từ việc tìm đối tác, góp vốn cho đến cho những lời khuyên bổ ích – quý giá trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Website: https://52hz.vn/author-xuan-tien-52hz/

Địa chỉ: 106 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tour Trekking Độc Thân Cùng 52hz​

ta nang bam sat doan

Tour  Trekking 
Tà Năng Phan Dũng

Thời gian
2N-2Đ
Độ khó
7/10
Số lượng
25
Giá
2.790.000đ
Ngắm toàn cảnh Tà Đùng

Tour  Trekking 
Tà Đùng

Thời gian
2N-2Đ
Độ khó
3/10
Số lượng
25
Giá
2.990.000đ
Chạm tay vào chóp cực đông mũi đôi

Tour  Trekking 
Cực Đông

Thời gian
2N-2Đ
Độ khó
5/10
Số lượng
25
Giá
2.990.000đ
tham quan hang động chư bluk

Tour  Trekking 
Chư Bluk

Thời gian
2N-2Đ
Độ khó
8/10
Số lượng
25
Giá
3.790.000đ
Tour Trekking Hòn Sơn 2N2Đ 52hz cùng ngắm hoàng hôn

Tour  Trekking 
Hòn Sơn

Thời gian
2N-2Đ
Độ khó
5/10
Số lượng
25
Giá
3.790.000đ
Kết nối thêm những người bạn sau những chuyến đi

Tour  Trekking 
Thác Phi Liêng

Thời gian
2N-2Đ
Độ khó
5/10
Số lượng
30
Giá
2.490.000đ

Bài Viết Của Tôi

28 ban ta van 52hz
Xuân Tiến

Khám Phá Bản Tả Van Sapa Đẹp Ngút Trời Tại Tỉnh Lào Cai

Bản Tả Van Sapa sống yên ả quanh năm cùng thiên nhiên và con người ở bản. Du khách có thể đến bản vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 9 trong năm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Thung Lũng Mường Hoa - Thiên Đường Tại Thị Trấn Sapa
Xuân Tiến

Thung Lũng Mường Hoa – Thiên Đường Tại Thị Trấn Sapa

Thung lũng Mường Hoa Sapa là địa điểm hoàn hảo cho sự đam mê trải nghiệm những điều mới mẻ của bạn. Thiên nhiên ưu ái cho thung lũng nhiều cảnh sắc tuyệt vời cùng con người lương thiện, mến khách nơi đây thì đây sẽ là một nơi đáng trải nghiệm.

Núi Hàm Rồng Sapa - Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Của Tuyệt Tác Thiên Nhiên
Xuân Tiến

Núi Hàm Rồng Sapa – Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Của Tuyệt Tác Thiên Nhiên

Núi Hàm Rồng Sapa được khai thác du lịch vào khoảng những năm 90 của thế kỷ 20, khi mà thiên nhiên sinh thái vẫn còn rất hoang sơ. Với độ cao khoảng 2000m núi Hàm Rồng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bức ảnh thật đẹp tại đây.

 

Du Lịch Y Tý Lào Cai: Mảnh Đất Xinh Đẹp Biên Giới Phía Bắc
Xuân Tiến

Du Lịch Y Tý – Khám Phá Mảnh Đất Xinh Đẹp Ở Biên Giới Phía Bắc

Y Tý Lào Cai là một địa điểm nổi tiếng và đáng trải nghiệm khi đến vương quốc sương mù Sapa – Lào Cai. Thiên nhiên sinh thái nơi đây thực sự biết chiều lòng người khi mỗi mùa đi qua đều mang những vẻ đẹp riêng và độc đáo.

Đền Bảo Hà - Ngôi Đền Thiêng Thờ “Thần Vệ Quốc” Ở Lào Cai
Xuân Tiến

Đền Bảo Hà – Ngôi Đền Thiêng Thờ “Thần Vệ Quốc” Ở Lào Cai

Đếnđền Bảo Hà , mọi người thường hay cầu may, cầu mát. Nhưng những năm trở lại đây, nhiều người đã truyền miệng nhau rằng xin lô, xin đề… của ông rất linh thiêng. Có người tin nhưng cũng có người ngờ vực, tuy nhiên có thể thấy thì nhiều người đã đến để tạ lễ ông.

Ô Quy Hồ Sapa - Chinh Phục Tiên Cảnh Ở Nơi Phố Núi
Xuân Tiến

Ô Quy Hồ Sapa – Chinh Phục Tiên Cảnh Ở Nơi Phố Núi

Ô Quy Hồ Sapa yêu chiều du khách phương xa đến nỗi mùa nào cũng du khách đến cũng chào đón rất đẹp đẽ. Bạn có đến đèo vào bất cứ thời gian nào trong năm. Cùng tham khảo 4 mùa sau và lên lịch trình ngay nên đến vào mùa nào nhé.