Tour Độc Thân Hiking, Abseiling
hang động Chư Bluk

Tọa lạc tại xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông – Quần thể hang động núi lửa Chư Bluk (hay còn gọi Hang Dơi) được công nhận là là cụm hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á. Hệ thống hơn 100 hang động lớn nhỏ được tạo thành nhờ dòng chảy nham thạch cách đây hàng triệu năm, ẩn mình trong lớp đá bazan, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí và huyền diệu..
Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 - 30 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Điểm khác biệt Tour Chư Bluk của 52Hz

Đặt tour
Chư Bluk

  Cảm Nhận Khách Hàng

  Câu Hỏi Thường Gặp Về Tour Chư Bluk

  Các bạn tham gia Tour Chư Bluk đều là những người độc thân cởi mở và sẵn sàng kết nối. Buổi tối cắm trại sẽ có chương trình ca nhạc Acoustic giao lưu âm nhạc và trò chuyện mọi người.

  Giá trọn gói : 3.390.000 VNĐ/khách.

  Tọa lạc tại xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông – Quần thể hang động núi lửa Chư Bluk (hay còn gọi Hang Dơi) được công nhận là là cụm hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á. Tọa độ

  Hmmm, hơi khó một chút thôi nhé. Tuy nhiên Trekking Chư Bluk sẽ là một hành trình đáng nhớ đến các bạn.

  Ở mỗi cung đường sở hữu mức độ khó khác nhau vì thế sẽ có những yêu cầu riêng về mức độ sức khoẻ. Với cung đường này chỉ cần bạn không bị các vấn đề về tim mạch/hô hấp là có thể tham gia. Tuy nhiên bạn cũng nên có một vài kĩ năng cơ bản như bơi, đạp xe, …

  Đội ngũ 52Hz luôn có bố trí nhà vệ sinh dã chiến cho đoàn và sau khi rời đi đội ngũ hậu cần của 52Hz sẽ tiến hành dọn dẹp. Chúng tôi luôn phân biệt tất cả rác thải trên hành trình thành rác thải hữu cơ và vô cơ, có biện pháp xử lí xuyên suốt hành trình.

  Nên chọn trang phục rộng rãi, nhẹ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô. Bên cạnh việc lựa chọn trang phục, bạn cũng nên chuẩn bị những hành trang cần thiết cho việc Trekking.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Chưa chắc có người yêu nhưng chắc chắn sẽ kết nối được rất nhiều bạn.

  (3.6/5)
  ĐẶT TOUR
  Núi Lửa Chư Bluk