Tour trekking Độc Thân
Phước Bình - Tà Giang

Cung đường trekking Bidoup – Phước Bình – Tà Giang dài 28km, xuyên qua 3 tỉnh (Lâm Đồng – Ninh Thuận – Khánh Hoà). Cung đường là hành trình khám phá hệ sinh thái rừng nguyên sinh Bidoup hoang sơ kỳ bí, dạo bước giữa thảo nguyên Phước Bình trập trùng những đồi cỏ như vô tận, tận hưởng một Tà Giang nên thơ với suối Khế trong vắt mát mẻ.

Tham gia trekking Bidoup – Phước Bình – Tà Giang, du khách sẽ được trải nghiệm vượt qua nhiều địa hình và độ dốc khác nhau, thưởng thức hoàng hôn và bình minh cực phẩm trên đồi cỏ bao la, đặc biệt đêm nhạc Acoustic cùng những người bạn độc thân giúp kết nối các thành viên trong đoàn.

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

15 - 20 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Điểm khác biệt Tour PHƯỚC BÌNH - TÀ GIANG 52Hz:

Đặt tour
Phước Bình - Tà Giang

  FAQ về tour Tà Giang - Phước Bình - Bidoup

  Mọi người tham gia Tour Bidoup – Phước Bình – Tà Giang đều là những người độc thân cởi mở, sẵn sàng kết nối. Buổi tối cắm trại sẽ là nơi giao lưu trò chuyện mọi thành viên trong đoàn với chương trình đêm nhạc Acoustic âm nhạc.

  Đi một mình RẤT ỔN! Hành trình mà bạn sắp tham gia 100% là độc thân. Chúng ta cùng tần số, cởi mở và sẵn sàng mở lòng kết nối. Bạn đừng sợ cô đơn nhé.

  Cung đường trekking Tà Giang – Phước Bình – Bidoup dài 28km, xuyên qua 3 tỉnh (Khánh Hoà – Ninh Thuận – Lâm Đồng).

  Cung trekking Tà Giang có độ khó 8/10, đoạn đường 28km.

  Có, bạn có thể tham gia tour Tà Giang dù không có kinh nghiệm trước đó. 52Hz sẽ có huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong suốt chuyến đi.

  Tour Tà Giang – Phước Bình – Bidoup 52Hz là 2 ngày 1 đêm (xuất phát từ thứ 6 và kết thúc vào chủ nhật)

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Vì thế khi đi chưa chắc có người yêu nhưng 52Hz chắc chắn với bạn là sẽ kết nối được rất nhiều bạn bè đó nha.

   
  (4.4/5)