Chúng tôi là 52Hz

Câu chuyện Cá Voi

52Hz Blue – Chú cá voi cô đơn nhất hành tinh

Năm 1989, nhà khoa học William Watkins thuộc Viện Hải dương Woods Hole (Mỹ) trong lúc làm việc tại Thái Bình Dương đã vô tình phát hiện ra một âm thanh kỳ lạ phát ra từ một sinh vật đang di chuyển trong làn nước có tần số bất thường 52Hz. Âm thanh này phát ra từ một chú cá voi mặc dù các loài cá voi khác có tần số tiếng kêu từ 10 – 39Hz

Cá voi là loài có tập tính xã hội, chúng cần phải “hát” để điều hướng, tìm thức ăn, giao tiếp và tìm kiếm bạn tình. Tiếng kêu của chúng dù cách xa 3 ngàn dặm vẫn có thể được đồng loại nghe thấy, miễn là chúng có cùng tần số. Điều đó có nghĩa là tần số 52Hz không bao giờ có cơ hội được đồng loại lắng nghe. Nó chỉ sống một mình.

Từ đó, người ta đã đặt tên nó là 52Hz Blue, hay Cá voi 52 Hertz.

Mặc dù cô đơn và độc hành, những chuyến đi của anh bạn Blue rất đáng ngưỡng mộ. Nghiên cứu cho biết nó di chuyển liên tục trên khắp các vùng nước sâu của vùng trung tâm và phía đông lưu vực Bắc Thái Bình Dương. Chú cá voi cô độc này đang thực hiện hải trình rộng nhất so với bất kỳ loài cá voi nào trên thế giới. Và ở mọi nơi nó đến, tần số 52Hz vẫn được phát ra, tín hiệu cho thấy 52Hz Blue chưa hề từ bỏ việc tìm kiếm người bạn đồng hành của mình.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của chú cá voi cô đơn, năm 2019, thương hiệu 52Hz bắt đầu có tên trên bản đồ du lịch mạo hiểm Việt Nam. Hướng tới những người bạn độc thân tích cực, 52Hz tổ chức những hành trình trekking, nơi những người bạn có cùng sở thích, tình yêu thiên nhiên, trách nhiệm, bản lĩnh và tự chủ gặp gỡ nhau, đồng hành và kết nối.

Quan điểm về độc thân của 52Hz

“Độc thân” theo định nghĩa của 52Hz, không nhất thiết là bạn đang không trong một mối quan hệ (Tình yêu, hôn nhân).

Độc thân với 52Hz là trạng thái độc lập, tự chủ với các quyết định của bản thân. Những người “độc thân” cũng có thể là người có sở thích độc hành hoặc vẫn chưa tìm thấy những tâm hồn đồng điệu.

Độc thân tích cực là cộng đồng những người bạn độc thân văn minh, hiện đại, tự chủ với cuộc sống của bản thân và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Những tần số này đang được kết nối và mở rộng mỗi ngày trên mỗi hành trình trekking cùng 52Hz

mask r
mask r

chúng tôi là ai?

Bắt đầu hoạt động từ 2019, Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 52Hz là đơn vị tổ chức các tour du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp.

Với đội ngũ gồm chuyên gia leo núi có kinh nghiệm và những người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, tình yêu với thiên nhiên và con người, 52Hz tiên phong trong việc tổ chức các tour du lịch trải nghiệm có độ khó từ thấp đến cao, phù hợp cho người làm văn phòng lần đầu trekking và sẵn sàng nâng cấp trải nghiệm theo thời gian.

Tầm Nhìn, sứ mệnh

Với sứ mệnh tạo ra những tour du lịch kết nối, 52Hz cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên sâu. Đội ngũ nhân sự được đào tạo kiến thức, đồng bộ thông tin và luôn mang tinh thần hiếu khách, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ. Tất cả các sản phẩm đều được hình thành dựa trên tìm hiểu và phân tích nhu cầu khách hàng. Thường xuyên điều chỉnh và nâng cấp dịch vụ, đề cao tiêu chí về chất lượng.

Hệ sinh thái độc thân – Hướng tới xây dựng một cộng đồng độc thân tích cực và những hoạt động có ý nghĩa dành riêng cho cộng đồng. Tại đây, 52Hz mong muốn:

– Thay đổi quan điểm về độc thân tiêu cực.

– Xây dựng định nghĩa tiến bộ và nhân rộng định nghĩa độc thân mới.

– Tạo môi trường văn minh theo đúng định nghĩa cho giới độc thân

– Nơi đáp ứng mọi nhu cầu của giới độc thân: Du lịch, giải trí, phát triển bản thân, kết nối.

Tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc thu hút một lượng đông đảo du khách, đồng thời gián tiếp tạo ra việc làm ổn định và có thu nhập tương đối cho các lao động địa phương.

52Hz 10
Nguyễn Văn Kính
Founder
mask r
Trần Mỹ Duyên
Tour Guide
mask r
Lê Công Lý
Tour Guide
mask r
Lê Huy Khang
Tour Guide

thay lời muốn nói

Bạn thân mến,

Nếu bạn đã đọc tất cả những gì viết bên trên nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, đừng ngại để lại tin nhắn cho 52Hz, đội ngũ Cá Voi đang sẵn sàng trò chuyện cùng bạn. Còn nếu như đây đúng là nơi bạn đang tìm kiếm, 52Hz vui vì được đồng hành! Khám phá các hành trình ngay!