Tour trekking Độc Thân
Tà Năng Phan Dũng

Khám phá Tà Năng Phan Dũng cùng những người bạn độc thân. Một hành trình đặc biệt chinh phục những ngọn đồi trùng điệp, kéo dài hút tầm mắt. Phía xa là thung lũng, đồi cỏ xanh mướt khiến người bộ hành phải xuýt xoa, xiêu lòng như gặp người tình trong mộng lần đầu tiên. 

Sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống của núi rừng xanh bát ngát sẽ làm dịu tâm hồn bạn vốn đã vướng bận bao bộn bề chốn Sài Thành. 

Trên hành trình khám phá vùng đất mới, chúng ta những người độc thân chung một tần số, cởi mở, chân thành và nồng nhiệt sẵn sàng chia sẻ và kết nối. 

Cùng những người bạn độc thân chinh phục Tour Tà Năng Phan Dũng nhé!

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 - 30 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Đặt tour
Tà Năng Phan Dũng

  Điểm khác biệt Tour Tà Năng của 52Hz:

  Cảm Nhận Khách Hàng

  Câu Hỏi Thường Gặp khi Trekking Tà Năng Phan Dũng

  Đa số các anh chị tham gia tour nhà Cá đều “độc toàn thân” thôi ạ. Mọi người đều vui vẻ, hòa đồng và cởi mở, luôn sẵn sàng kết bạn, làm quen và chia sẻ cùng nhau. Nên bạn đừng sợ bị cô độc hay cô đơn trong hành trình nhé.

  Tour 52Hz đặc biệt được tổ chức cho những người bạn độc thân cởi mở và sẵn sàng kết nối với nhau nè. Ngoài ra, buổi tối bạn còn được tham gia hoạt động cắm trại cùng chương trình acoustis giao lưu âm nhạc kết nối mọi người trong đoàn lại với nhau đó bạn.

  Đối với cung Tà Năng – Phan Dũng, tour sẽ bao gồm 30 khách và 4 nhân viên hỗ trợ trong quá trình trekking nha bạn!

  Giá tour 2.990.000 VND.

  Giá tour là giá trọn gói đã bao gồm trọn gói tất cả dịch vụ, di chuyển, dịch vụ ăn uống suốt tour, lều trại sẵn, mình còn có camera man theo suốt để chụp hình nữa nè 😊

  Mình không có phát sinh thêm bất kì chi nào khác nữa nha.

  Nếu bạn yêu thích những mùa đặc trưng theo khí hậu ở đây, bạn có thể chọn tháng 3 mùa cỏ vàng, tháng 5 – 7 mùa cỏ cháymùa cỏ non tháng 8 – 9.

  Tuy nhiên, các tháng khác Tà Năng Phan Dũng đều có những điểm riêng với khí hậu mát mẻ, trong lành.

  Cung đường tour Tà Năng tổng cộng 35km, thường mình sẽ chia đoạn nhỏ ra để trekk vừa đi vừa nghỉ ngơi và cung cũng dành cho các anh chị dân văn phòng lần đầu tham gia, nên cũng cùng thể lực với nhau á bạn.

  Theo quan điểm từ 52Hz thì cung đường Tà Năng – Phan Dũng không qua khó, bạn chỉ cần có sức khỏe tốt và không bị các vấn đề về tim mạch hay hô hấp là có thể tham gia rồi nè.

  Theo kinh nghiệm từ 52Hz thì khi tham gia trekking mình mang theo một vài bộ đồ gọn nhẹ và những vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết là được bạn nha.

  Dạ không nè, chỉ riêng tour Tà Năng Phan Dũng mà các tour nhà Cá đều về trekking độc thân.

  Mình tham gia chưa chắc sẽ có người yêu nhưng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và có thêm những người bạn mới, có thể chia sẻ được nhiều điều trong cuộc sống bạn nha.

  Trước khi ăn mình nên hỏi trước các bạn HDV nha

  Do mình cắm trại trên đồi nên nguồn điện được cung cấp cũng hạn chế á bạn, bạn có thể chuẩn bị sẵn sạc dự phòng trước đảm bảo điện thoại không hết pin để chụp hình nè

  Do mình đi vào sâu trong rừng, nên điện thoại không có sóng và mạng di động để xài đâu nha

  (4.2/5)
  ĐẶT TOUR
  Tà Năng Phan Dũng