Tour Hiking Độc Thân
Thác K50

Thác K50 (hay thác 50, thác Hang Én) nằm giữa rừng già thuộc Khu bảo tồn Kon Chư Răng – một khu rừng nguyên sinh trải trên đất của 4 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định. Điểm đặc sắc của cung đường hiking này chính là việc chinh phục những cánh rừng nguyên sinh để đến được ngọn thác hùng vĩ nằm giữa núi rừng Tây Nguyên. Cắm trại bên cạnh ngọn thác, và tắm mình trong dòng nước mát lạnh giữa thiên nhiên. Tour hiking thác k50

Cung đường hiking cấp độ nhẹ, đặc biệt phù hợp với tất cả các khách hàng dù là lần đầu tham gia loại hình hiking.

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

12 - 15 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Đặt tour
Thác K50

  Điểm khác biệt Tour Thác K50 của 52Hz:

  Câu Hỏi Thường Gặp khi Hiking Thác K50

  Đa số các anh chị tham gia tour nhà Cá đều “độc toàn thân” thôi ạ. Mọi người đều vui vẻ, hòa đồng và cởi mở, luôn sẵn sàng kết bạn, làm quen và chia sẻ cùng nhau. Nên bạn đừng sợ bị cô độc hay cô đơn trong hành trình nhé.

  Tour 52Hz đặc biệt được tổ chức cho những người bạn độc thân cởi mở và sẵn sàng kết nối với nhau nè. Ngoài ra, buổi tối bạn còn được tham gia hoạt động cắm trại cùng chương trình acoustis giao lưu âm nhạc kết nối mọi người trong đoàn lại với nhau đó bạn.

  Đối với cung Thác K50, tour sẽ bao gồm 12 – 15 khách và 4 nhân viên hỗ trợ trong quá trình trekking nha bạn!

  Giá tour 3.500.000 VND.

  Giá tour là giá trọn gói đã bao gồm xe giường nằm riêng của đoàn, dịch vụ ăn uống suốt tour, lều trại sẵn, mình còn có camera man theo suốt để chụp hình nữa nè 😊

  Mình không có phát sinh thêm bất kì chi nào khác nữa nha.

  Theo kinh nghiệm của 52Hz đánh giá cung đường Thác K50 này, bạn chỉ cần có sức khỏe tốt và không bị các vấn đề về tim mạch hay hô hấp là có thể tham gia rồi nè.

  Khi tham gia Tour Thác K50 mình mang theo một vài bộ đồ gọn nhẹ và những vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết là được bạn nha.

  (5/5)
  ĐẶT TOUR
  Hiking Thác K50