Tour trekking
Hòn Sơn

Nằm trên vịnh Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, Hòn Sơn (hay còn được gọi là đảo Hòn Rái) được đánh giá là hòn đảo hoang sơ và hấp dẫn bậc nhất với biển xanh, cát trắng cùng quần thể núi rừng nguyên sinh còn đa dạng các loài động thực vật. Tại đây bạn thoải mái lặn biển ngắm cá, bắt hải sản. Camping trên bãi biển và kết nối văn hoá làng chài khi tham gia Tour Hòn Sơn cùng những người bạn độc thân của 52hz.

Giá vé

3.390.000 vnđ
3.790.000 vnđ

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Điểm khác biệt Tour hòn sơn 52Hz:

Đặt tour
Tour Hòn Sơn

  Thắc mắc khi đi trekking hòn sơn

  Mọi người tham gia Tour Hòn Sơn đều là những người độc thân cởi mở, sẵn sàng kết nối. Buổi tối cắm trại sẽ là nơi giao lưu trò chuyện mọi thành viên trong đoàn với chương trình đêm nhạc Acoustic âm nhạc.

  Tour trekking Hòn Sơn 52hz là 2 ngày 2 đêm (xuất phát từ thứ 6 và kết thúc vào chủ nhật)

  Hiện tại tour trekking Hòn Sơn tại 52hz đang có giá vô cùng ưu đãi là 3.390.000đ/1 khách.

  Đây là cung đường trekking rất nhẹ nhàng, phù hợp cả cho những bạn đi lần đầu, và dân văn phòng.

  Ở mỗi cung đường sẽ có độ khó khác nhau nên sẽ có yêu cầu riêng về mức độ sức khoẻ. Đối với cung đường trekking này thì chỉ cần bạn không bị các vấn đề về tim mạch/hô hấp là có thể tham gia.

  Đội ngũ 52hz luôn có bố trí nhà vệ sinh dã chiến cho đoàn và sau khi rời đi đội ngũ hậu cần của 52hz sẽ tiến hành dọn dẹp. Chúng tôi luôn phân biệt tất cả rác thải trên hành trình thành rác thải hữu cơ và vô cơ, có biện pháp xử lí xuyên suốt hành trình.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Vì thế khi đi chưa chắc có người yêu nhưng 52hz chắc chắn với bạn là sẽ kết nối được rất nhiều bạn bè đó nha.

  (4.8/5)
  ĐẶT TOUR
  Hòn Sơn