Tour trekking Độc Thân
Hòn Sơn

Nằm trên vịnh Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, Hòn Sơn (hay còn được gọi là đảo Hòn Rái) được đánh giá là hòn đảo hoang sơ và hấp dẫn bậc nhất với biển xanh, cát trắng cùng quần thể núi rừng nguyên sinh còn đa dạng các loài động thực vật. Tại đây bạn thoải mái lặn biển ngắm cá, bắt hải sản. Camping trên bãi biển và kết nối văn hoá làng chài khi tham gia Tour Hòn Sơn cùng những người bạn độc thân của 52Hz.

 
Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 - 30 Khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Điểm khác biệt Tour hòn sơn 52Hz:

Đặt tour
Hòn Sơn

  Thắc mắc khi đi trekking hòn sơn

  Mọi người tham gia Tour Hòn Sơn đều là những người độc thân cởi mở, sẵn sàng kết nối. Buổi tối cắm trại sẽ là nơi giao lưu trò chuyện mọi thành viên trong đoàn với chương trình đêm nhạc Acoustic âm nhạc.

  Tour trekking Hòn Sơn 52Hz là 2 ngày 2 đêm (xuất phát từ thứ 6 và kết thúc vào chủ nhật)

  Hiện tại tour trekking Hòn Sơn tại 52Hz đang có giá vô cùng ưu đãi là 3.390.000đ/1 khách.

  Đây là cung đường trekking rất nhẹ nhàng, phù hợp cả cho những bạn đi lần đầu, và dân văn phòng.

  Có, bạn có thể tham gia tour Hòn Sơn dù không có kinh nghiệm trước đó. 52Hz sẽ có huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong suốt chuyến đi.

  Khi đi trekking, bạn nên mang theo thực phẩm nhẹ, dễ mang, không nhanh hỏng như thịt khô, trái cây khô, bánh mì, sữa chua, kẹo cao su, hoặc các loại thực phẩm đóng gói có thể dùng trong khi di chuyển.

  Sau khi kết thúc tour trekking, bạn cần kiểm tra lại tài sản cá nhân, đồ dã ngoại, và đồ dùng đã sử dụng để đảm bảo không bỏ quên gì.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Vì thế khi đi chưa chắc có người yêu nhưng 52Hz chắc chắn với bạn là sẽ kết nối được rất nhiều bạn bè đó nha.

   
  (4.2/5)
  ĐẶT TOUR
  Hòn Sơn