52Hz
Single Soundwaves
21
52Hz

Single Soundwaves

21

Gửi bạn! 

Người đang sở hữu khoảng thời gian độc thân quý giá!

Bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống một mình? Hay bạn vẫn còn loay hoay trong một vài câu chuyện cũ? Sài Gòn có đủ dễ thương để bạn mỉm cười mỗi ngày?!…

Hơn 3 năm đồng hành cùng cộng đồng những người bạn độc thân, 52Hz phần nào hiểu được tâm tư của bạn. Đội ngũ Cá Voi mong muốn được kết nối sâu hơn, gần hơn với bạn, không chỉ thông qua những chuyến hành trình về với thiên nhiên mà còn thông qua âm nhạc và những câu chuyện.

52Hz Single Soundwaves – Là dự án âm nhạc kết hợp talk show được tổ chức mỗi 2 tuần tại Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ và kết nối với nhũng người bạn mới, văn minh, tích cực. Cùng âm nhạc, chúng ta thể hiện đam mê, chia sẻ những câu chuyện thú vị, những tâm tư tình cảm khó nói hàng ngày cũng sẽ được khơi mở nhẹ nhàng.

Đêm nhạc diễn ra trong không gian riêng tư với các thành viên đăng kí trước. Chủ đề đêm nhạc và form đăng kí chi tiết bên dưới.

Mến mong được gặp bạn!

Tình Lỡ

Tình yêu là một trong những trải nghiệm đặc biệt nhất của đời người. Những mối tình không trọn vẹn, ít nhiều đều nằm lại đâu đó trong lòng mỗi người, để đôi khi ta nhìn lại, vô thức mỉm cười về những điều đã từng gắn bó, những người đã từng đi qua.

“Tình buồn không phải lúc nào cũng chỉ để quên đi. Tình buồn lưu giữ bao nhiêu mộng mơ lúc xuân thì”.

Như những chương nhỏ trong tập truyện dài, những mảnh tình lỡ lưu lại kỷ niệm của tuổi xuân, là nhắc nhở về những biến chuyển của tâm hồn. Trân quý kỷ niệm, cũng chính là trân quý bản thân ở mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Cùng âm nhạc, chúng ta sẽ làm nên một đêm “Tình Lỡ” thật lắng đọng, nhẹ nhàng

Thời gian

19h00 - 22h00
Thứ 7 18/11/2023

221/9 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3

Số lượng vé

30 - 40

Giá vé

250.000VNĐ

Timeline chương trình

18:00 - 19:00

Đón khách, giao lưu, thưởng thức đồ uống.

19:00 - 20:45

Diễn ra đêm nhạc: giao lưu âm nhạc (đăng ký bài hát tại form đặt vé), kết nối câu chuyện từ những người bạn mới theo chủ đề đêm nhạc, hoạt động giao lưu, tương tác giữa các thành viên tham gia

21:00

Dự kiến kết thúc chương trình

* Đêm nhạc là khoảng không gian riêng tư, chỉ chúng ta với nhau.

* Vé tham gia đã bao gồm 1 phần nước uống.

* Bạn vui lòng đăng kí tham gia tại Form bên dưới, 52Hz rất mong nhận được bài hát bạn sẽ trình bày

* Đừng ngại để lại tên “bài tủ” của bạn có liên quan đến chủ đề nhé!

ĐẶT VÉ
Đêm Nhạc
*** Đừng ngại để lại tên "bài tủ" của bạn có liên quan đến chủ đề nhé
1 e1681708757588