Tour trekking Độc Thân
Hồ Tà Đùng

Khám phá Tà Đùng theo một cách riêng – Hành trình trekking cùng những người bạn độc thân chỉ có tại Tour Tà Đùng 52Hz. Cùng kết nối với những trái tim có cùng tần số, tham gia trải nghiệm săn mây, chèo thuyển SUP. Sắc nước hương rừng duyên dáng của Tà Đùng cũng đang ở đây, đợi đón bạn.

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 - 30 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Đặt tour
Tà Đùng

  Điểm khác biệt Tour tà đùng của 52Hz:

  Cảm Nhận Khách Hàng

  Câu hỏi thường gặp về tour du lịch tà đùng

  Mọi người tham gia Tour Trekking Tà Đùng cùng 52Hz đều là những người độc thân, cởi mở và sẵn sàng kết nối. Vào buổi tối sẽ có hoạt động cắm trại cùng chương trình đêm nhạc Acoustic giao lưu âm nhạc và trò chuyện giúp kết nối mọi người trong đoàn.

  Đi một mình RẤT ỔN! Hành trình mà bạn sắp tham gia 100% là độc thân. Chúng ta cùng tần số, cởi mở và sẵn sàng mở lòng kết nối. Bạn đừng sợ cô đơn nhé.

  Giá trọn gói : 3.190.000 VNĐ/khách.

  Tour trekking Tà Đùng sẽ là 1 hành trình đầy lãng mạn, và ý nghĩa. Trên hành trình đó, chúng ta sẽ được REFESH tâm hồn và kết nối được với nhừng người bạn đồng điệu, cùng tần số.

  Hồ Tà Đùng gắn liền với đập thuỷ điện Đồng Nai, nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng, thuộc cả hai địa phận của xã Đắk Som và xã Đắk P’lao.

  Theo kinh nghiệm từ 52Hz thì cung trekking Tà Đùng rất nhẹ nhàng độ khó chỉ 5/10, đoạn đường không quá dài và không khó đi. Nếu bạn đi trekking lần đầu tiên hoặc là dân văn phòng thì hành trình tham quan hồ Tà Đùng rất phù hợp.

  Có, bạn có thể tham gia tour trekking này dù không có kinh nghiệm trước đó. 52Hz sẽ có huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong suốt chuyến đi.

  Tour trekking Tà Đùng 52Hz có thời gian là 2 ngày 2 đêm: Khởi hành từ tối T6 và kết thúc vào tối chủ nhật.

  Ở mỗi cung đường trekking sẽ có mức độ khó khác nhau vì thế sẽ có yêu cầu riêng về mức độ sức khoẻ. Theo quan điểm của 52Hz với cung đường trekking này thì chỉ cần bạn không bị các vấn đề về tim mạch/hô hấp là có thể tham gia.

  Sau khi kết thúc tour trekking, bạn cần kiểm tra lại tài sản cá nhân, đồ dã ngoại, và đồ dùng đã sử dụng để đảm bảo không bỏ quên gì.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Chưa chắc có người yêu nhưng chắc chắn sẽ kết nối được rất nhiều bạn vì chúng ta cùng tần số.

  (4.1/5)
  ĐẶT TOUR
  Tà Đùng