Tour trekking
Tà Đùng

Hùng vĩ và nên thơ, chạm đến mọi giác quan của người thưởng sắc. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo với hơn 40 cụm đảo lớn nhỏ nằm giữa mặt hồ. Hồ Tà Đùng còn được biết đến với tên gọi ‘’Hạ Long của Tây Nguyên’’. Sắc nước hương rừng duyên dáng thu hút những vị khách có con tim mệt nhoài, lạc lõng nơi phố thị muốn có những trải nghiệm sống chậm giữa đại ngàn… Bạn sẽ được trải nghiệm săn mây, chèo thuyền Sub khi tham gia Tour Tà Đùng cùng 52hz.

Giá vé

2.990.000 vnđ
3.390.000 vnđ

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Play Video

Điểm khác biệt Tour tà đùng của 52Hz:

Đặt tour
Tour Tà Đùng

  Câu hỏi thường gặp về tour hồ tà đùng

  Du khách tham gia tour Hồ Tà Đùng đều là những người độc thân cởi mở và sẵn sàng kết nối. Buổi tối cắm trại sẽ có chương trình đêm nhạc Acoustic giao lưu âm nhạc và trò chuyện nhằm kết nối mọi thành viên trong đoàn.

  Giá vô cùng ưu đãi là 2.990.000đ/1 khách.

  Hồ Tà Đùng đi mùa nào cũng đẹp, với kinh nghiệm của 52hz thì để có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây du khách nên đến đây vào mùa khoảng từ tháng 7 và kéo dài đến tháng 12.

  Đây là cung đường trekking nhẹ nhàng và phù hợp cả cho những bạn đi lần đầu, và dân văn phòng.

  Ở mỗi cung đường trekking sẽ có mức độ khó khác nhau vì thế sẽ có yêu cầu riêng về mức độ sức khoẻ. Đối với cung đường trekking này thì chỉ cần bạn không bị các vấn đề về tim mạch/hô hấp là có thể tham gia.

  Đội ngũ 52hz luôn có bố trí nhà vệ sinh dã chiến cho đoàn và sau khi rời đi đội ngũ hậu cần của 52hz sẽ tiến hành dọn dẹp. Chúng tôi luôn phân biệt tất cả rác thải trên hành trình thành rác thải hữu cơ và vô cơ, có biện pháp xử lí xuyên suốt hành trình.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Chưa chắc có người yêu nhưng 52hz chắc chắn với bạn là sẽ kết nối được rất nhiều bạn bè.

  (4.6/5)
  ĐẶT TOUR
  Tà Đùng