Tour trekking Độc Thân
Cực Đông

Cực Đông thuộc địa phận Mũi Đôi, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, nơi đón ánh nắng đầu tiên trên lãnh thổ Việt Nam. Trên mỏm đá to sừng sững là điểm cực được đánh dấu bằng một chóp kim loại kiêu hãnh hướng về biển Đông giữa bao la biển trời. Cảm giác tự hào và vô cùng sung sướng khi chạm tay vào điểm cực Đông của Tổ quốc chính là phần thưởng cho những nỗ lực mà bạn đã vượt qua được trên hành trình khi tham gia tour Cực Đông cùng 52Hz…

 
Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 - 30 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Đặt tour
Cực Đông

  Điểm khác biệt Tour Cực đông của 52Hz:

  Cảm Nhận Khách Hàng

  Câu hỏi thường khi tham gia tour cực đông

  Các hành khách khi tham gia tour Cực Đông đều là những người độc thân cởi mở và sẵn sàng kết nối. Buổi tối cắm trại sẽ có chương trình đêm nhạc Acoustic giao lưu âm nhạc và trò chuyện kết nối mọi người.

  Hiện tại tour trekking Cực Đông tại 52Hz đang có giá vô cùng ưu đãi là 3.190.000đ/1 khách.

  Cực Đông Việt Nam thuộc làng chài Đầm Môn, nằm trong vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách TP. Nha Trang khoảng 80 km theo Quốc lộ 1A về hướng Bắc. Tọa độ: 12.6485516,109.459411

  Được đánh giá là cung đường trekking rất nhẹ nhàng, phù hợp cả cho những bạn đi lần đầu, đặc biệt là dân văn phòng.

  Thời tiết tại tỉnh Khánh Hòa chỉ với 2 mùa là mùa mưa và mùa nắng. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 9-12, còn mùa nắng kéo dài từ tháng 1-8. Khoảng thời gian đầu năm, đặc biệt từ tháng 1 đến tháng 5 là phù hợp nhất để lên đường trekking Cực Đông, bởi thời tiết không quá nóng, cũng không mưa, giúp bạn đỡ mất sức.

  Mỗi cung đường có cấp độ khó khác nhau vì thế sẽ có yêu cầu riêng về mức độ sức khoẻ. Với cung đường trekking này thì chỉ cần bạn không bị các vấn đề về tim mạch/hô hấp là có thể tham gia.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Chưa chắc có người yêu nhưng chắc chắn sẽ kết nối được rất nhiều bạn bè.

  (4.6/5)
  ĐẶT TOUR
  Cực Đông