Du Lịch Tây Nguyên

Chơi Video
Trekking Độc Thân
CÙNG 52Hz

Trên mỗi hành trình, 52Hz luôn hướng tới sự kết nối và chia sẻ. Và để tiếp tục sự kết nối trước hành trình và chia sẻ sau hành trình đội ngũ đã lập ra chuyên mục này. Những kinh nghiệm câu chuyện từ chuyên mục đều là những kinh nghiệm từ đội hướng dẫn viên. Và cũng từ những chia sẻ của chính khách hàng đã trải nghiệm gửi về cho 52Hz.

Chúc bạn có những hành trình đáng nhớ!

Trong những năm gần đây, ngành du lịch Tây Nguyên đang rất phát triển. Du lịch đến các tỉnh Tây Nguyên du khách không chỉ được tham quan các danh lam thắng cảnh hùng vĩ mà còn được trải nghiệm cuộc sống của đồng bào các dân tộc như Ba Na, Cơ Ho, Mạ, Gia Rai, Ê đê, Xơ Đăng, Mơ Nông… và đặc biệt thưởng thức những món ăn địa phương đặc sắc. 

Hôm nay 52hz xin tổng hợp những địa điểm du lịch Tây Nguyên thú vị không thể bỏ lỡ khi ghé nơi đây. Cùng nhau khám phá nhé!

Hiển Thị Thêm

Tìm hiểu sơ lược về vùng đất Tây Nguyên

Tây Nguyên là khu vực có địa hình cao nguyên bao gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tây Nguyên cùng với Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ tạo thành miền Trung Việt Nam. Vùng này nằm sâu trong đất liền và rất gần đường xích đạo nên nắng và khô cằn. 

Top 20 điểm du lịch Tây Nguyên tuyệt đẹp không thể bỏ qua
Top 20 điểm du lịch Tây Nguyên tuyệt đẹp không thể bỏ qua

Trên thực tế, Tây Nguyên không phải là 1 cao nguyên đơn lẻ mà là 1 chuỗi các cao nguyên liền kề nhau. Đó là cao nguyên Kon Tum cao khoảng 500 m, Kon Plông, Kon Hà Nừng, Pleiku cao khoảng 800 m, M’Đrắk cao khoảng 500 m, Buôn Ma Thuột cao khoảng 500 m, Mơ Nông cao khoảng 800-1000 m, Lâm Viên Di Linh cao khoảng 1500 m, Di Linh cao khoảng 900-1000 m.

Nhờ địa hình độc đáo nên tại Tây Nguyên sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch thú vị và huyển bí để khách du lịch đến tham quan và chinh phục.

Top 20 điểm du lịch Tây Nguyên tuyệt đẹp 

Hồ Tà Đùng

Hùng vĩ và nên thơ, Hồ Tà Đùng chạm đến mọi giác quan của người thưởng thức khi đến du lịch Tây Nguyên. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên vô cùng độc đáo với hơn 40 cụm đảo lớn nhỏ giữa mặt hồ. Tà Đùng còn được ví dụ là ‘’Hạ Long của Tây Nguyên’’. Sắc nước hương rừng duyên dáng thu hút những vị khách có con tim mệt nhoài, lạc lõng nơi phố thị muốn có những trải nghiệm sống chậm giữa đại ngàn…

Khám Phá Vẻ Đẹp Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Tà Đùng
Khám Phá Vẻ Đẹp Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Tà Đùng

Tà Đùng thuộc tỉnh Đắk Nông, có vị trí nằm giữa 2 xã Đắk Plao và Đắk Som và có diện tích hồ lên đến 5000 ha, nằm ở khu bảo tồn thiên nhiên của tỉnh Đắk Nông. 

Bạn có thể tham khảo: Tour Tà Đùng 2N2Đ – Trekking “Vịnh Hạ Long” giữa núi rừng Tây Nguyên có gì thú vị.

Núi lửa Chư Bluk

Quần thể hang động núi lửa Chư Bluk hay còn gọi Hang Dơi được công nhận là cụm hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á. Chư Bluk có hơn 100 hang động lớn nhỏ được tạo thành nhờ dòng chảy nham thạch cách đây hàng triệu năm, ẩn mình trong lớp đá bazan, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí và huyền diệu.. 

Khi đến du lịch Tây Nguyên không chinh phục hang động Chư Bluk là điều vô cùng thiếu sót.

Tour Chư Bluk 2N2Đ - Trekking Hang Động Núi Lửa Cùng 52hz
Tour Chư Bluk 2N2Đ – Trekking Hang Động Núi Lửa Cùng 52hz

Hang động Chư Bluk tọa lạc tại xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông. 

Bạn có thể tham khảo: Tour Chư Bluk 2N2Đ – Trekking Hang Động Núi Lửa Cùng 52hz

Hồ Lắk

Hồ Lắk là hồ nước ngọt lớn nhất ở Tây Nguyên, có diện tích trong khoảng 6,2 km2, cao hơn 500 mét so với mực nước biển. Với nguồn cung cấp nước chính đến từ con sông Krông Ana. Hồ Lắk được bao bọc chung quanh bởi nhiều đồi núi. Đặc biệt ở thượng nguồn là dãy núi Chư Yang Sin. 

Du lịch Hồ Lắk - Review Hồ Nước Ngọt Lớn Thứ Hai Việt Nam
Du lịch Hồ Lắk – Review Hồ Nước Ngọt Lớn Thứ Hai Việt Nam

Hồ Lắk được xem là điểm đến đầy mộng mơ giữa núi rừng Tây Nguyên. Một chuyến hành trình du lịch Tây Nguyên đầy hoang sơ, tuyệt đẹp nơi đây chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ lỡ.

Bạn có thể tham khảo: Trekking Hồ Lắk – Hồ Nước Ngọt Lớn Thứ Hai Việt Nam

Thác K50

Thác K50 (hay thác 50, thác Hang Én) nằm giữa rừng già thuộc Khu bảo tồn Kon Chư Răng – một khu rừng nguyên sinh trải trên đất của 4 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định. Ngọn thác tuyệt đẹp này nằm ở nơi giáp ranh giữa Gia Lai và Bình Định.

Thác K50 – Review Dải Lụa Bạc Giữa Đại Ngàn Tây Nguyên
Thác K50 – Review Dải Lụa Bạc Giữa Đại Ngàn Tây Nguyên

Thác K50 đứng nhất nhì về độ đẹp và hùng vĩ của Khu Bảo tồn Thiên nhiên Kon Chư Răng. Nơi sẽ khiến mọi người mê mẩn trước cảnh sắc tuyệt đẹp tại con thác K50 khi đến du lịch Tây Nguyên.

Bạn có thể tham khảo: Review Thác K50 – Dải Lụa Bạc Giữa Đại Ngàn

Vườn Quốc Gia Yok Đôn

Vườn Quốc gia Yok Đôn được thành lập năm 1992 sở hữu diện tích 1.155km2. Hiện đang là khu rừng đặc dụng lớn nhất Việt Nam. Bên trong khu rừng có một hệ sinh thái vô cùng hấp dẫn, mang trong mình những nét văn hóa thú vị. Trở thành tâm điểm khi du khách đến du lịch Tây Nguyên.

Vườn Quốc Gia Yok Đôn: Top 5 trải nghiệm không thể bỏ qua
Vườn Quốc Gia Yok Đôn: Top 5 trải nghiệm không thể bỏ qua

Yok Đôn nằm trên địa bàn 2 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk. Cụ thể thuộc xã Ea Pô thuộc huyện Cư Jút tỉnh Đắk Nông và xã Krông Na thuộc huyện Buôn Đôn, xã Ea Bung và Chư M’Lanh thuộc huyện Ea Súp tỉnh Đắk Lắk.

Bạn có thể tham khảo: Top 5 Trải Nghiệm Tuyệt Vời Khi Đến Vườn Quốc Gia Yok Đôn

Buôn Đôn

Du lịch Buôn Đôn là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ lỡ khi đến di lịch Tây Nguyên. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Cùng biết bao điều thú vị trong văn hóa, tín ngưỡng, ẩm thực. Đặc biệt, đây còn là mảnh đất của những Chú Voi ở Tây Nguyên. Nơi thuần dưỡng voi và cung cấp loại hình du lịch sinh thái đầy độc đáo. 

Buôn Đôn Ở Đâu? Review Top 7 Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Qua
Buôn Đôn Ở Đâu? Review Top 7 Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Qua

Buôn Đôn nằm tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, cách trung tâm tp.Buôn Ma Thuột khoảng chừng 40 cây số về phía Tây Bắc.

Bạn có thể tham khảo: Top 7 trải nghiệm phải thử khi đến Buôn Đôn

Hồ Ea Kao

Hồ Ea Kao có mặt hồ phẳng lặng và không gian rộng lớn nhuộm màu xanh của cỏ cây, là địa điểm mang đến những điều bình dị. Nơi đây nằm giữa vùng đất Tây Nguyên rộng lớn. Sở hữu trong mình quan cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành và mát mẻ. Hồ Ea Kao như một nét chấm phá đầy hữu tình và thơ mộng. Là địa điểm thu hút du khách mỗi khi đến du lịch Tây Nguyên.

Hồ Ea Kao – “Biển Hồ” Không Cạn Giữa Lòng Buôn Ma Thuột
Hồ Ea Kao – “Biển Hồ” Không Cạn Giữa Lòng Buôn Ma Thuột

Hồ Ea Kao nằm ở thôn 1, xã Ea Kao, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 12km

Bạn có thể tham khảo: Hồ Ea Kao – “Biển Hồ” Không Cạn Giữa Lòng Buôn Ma Thuột

Hồ Tây Đắk Mil

Hồ Tây Đăk Mil là hồ nước nhân tạo được hình thành trong năm 1940 bởi thực dân Pháp tại Việt Nam. Hồ sở hữu không gian yên tĩnh, lặng lẽ phù hợp cho những hoạt động trải nghiệm, nghỉ dưỡng không quá ồn ào. Hồ Tây có phong cảnh nên thơ, lãng mạn nên đã được triển khai quy hoạch thành khu công viên của thị trấn với chu vi khoảng 10km. Nhờ vậy được xem là một trong những điểm nghỉ dưỡng yêu thích của du khách mỗi khi đến du lịch Tây Nguyên

Du ngoạn Hồ Tây Đăk Mil - “Đôi mắt biếc” của làng Đăk Nông
Du ngoạn Hồ Tây Đăk Mil – “Đôi mắt biếc” của làng Đăk Nông

Hồ Tây Đăk Mil thuộc thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, cách thị xã Gia Nghĩa khoảng 65km.

Bạn có thể tham khảo: Du ngoạn Hồ Tây Đăk Mil – “Đôi mắt biếc” của làng Đăk Nông

Vườn quốc gia Chư Yang Sin

Vườn quốc gia Chư Yang Sin với độ cao gần 2500 mét so với mực nước biển chắc chắn là một địa điểm đầy bí ẩn, vô cùng thú vị cho bạn tha hồ khám phá. Nơi sở hữu khung cảnh thiên nhiên bao la, hùng vĩ mang những vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình. Đem lại cho khách thập phương cảm nhận được một nét đẹp rất riêng của núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là địa điểm yêu thích của du khách mỗi khi đến du lịch Tây Nguyên.

Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin: Top 8 Trải Nghiệm Phải Thử
Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin: Top 8 Trải Nghiệm Phải Thử

Vườn quốc gia Chư Yang Sin nằm trên ranh giới giữa hai huyện Lăk và huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Bạn có thể tham khảo: Top 8 Trải Nghiệm Phải Thử Khi Du Lịch Chư Yang Sin

Buôn Ako Dhong

Buôn Ako Dhong được người Ê Đê xây dựng theo phong cách truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc Tây Nguyên. Lần đầu đặt chân đến buôn Ako Dhong. Bạn sẽ bị cuốn hút trước vẻ đẹp của những căn nhà dài của đồng bào Ê Đê sinh sống ở đây. Sau hơn 60 năm thành lập đã định hình được bản sắc và trở thành trung tâm du lịch của Buôn Ma Thuột. Nơi đây được đánh giá là một trong những buôn giàu đẹp và thu hút du khách khi du lịch Tây Nguyên.

Buôn Ako Dhong - Khám phá vẻ đẹp giữa núi rừng Tây Nguyên
Buôn Ako Dhong – Khám phá vẻ đẹp giữa núi rừng Tây Nguyên

Buôn AKô Dhong, nằm tại phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột

Bạn có thể tham khảo: Buôn Ako Dhong – Khám phá vẻ đẹp giữa núi rừng Tây Nguyên

Buôn Jun

Nằm cách xa trung tâm thành phố sầm uất là 1 buôn làng mang đậm nét truyền thống, đây là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc M’nông. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và khám phá, đến với Buôn Jun du khách sẽ ấn tượng với những nét văn hóa truyền thống nằm sát bên bờ hồ Lắk tuyệt đẹp, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn phải trầm trồ trước khung cảnh thiên nhiên yên bình mà không phải nơi nào cũng có được.Buôn Jun nằm tại thị trấn Liên Sơn – Huyện Lắk – Tỉnh Đắk Lắk, cách xa trung tâm thành phố sầm uất. Là địa điểm thu hút mỗi khi du lịch Tây Nguyên.

Buôn Jun: Khám phá làng Cổ Truyền giữa núi rừng Tây Nguyên
Buôn Jun: Khám phá làng Cổ Truyền giữa núi rừng Tây Nguyên

Bạn có thể tham khảo: Khám Phá Làng Cổ Truyền Buôn Jun Giữa Núi Rừng Tây Nguyên

Hang đá Đắk Tuar

Hang đá Đắk Tuar sở hữu nét đẹp huyền bí giữa đại ngàn, ẩn mình giữa rừng xanh, gắn liền với lịch sử oai hùng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ của tỉnh Đắk Lắk. Năm 1991 Hang Đá Đắk Tuar được công nhận là di tích lịch sử, ngày càng trở nên nổi tiếng trong danh sách những địa điểm du lịch Tây Nguyên không thể bỏ qua. 

Hang đá Đắk Tuar - Giải mã điểm du lịch kỳ thú ở Krông Bông
Hang đá Đắk Tuar – Giải mã điểm du lịch kỳ thú ở Krông Bông

Hang đá Đắk Tuar nằm cạnh dòng thác Đắk Tuar, cách trung tâm xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk về phía thượng nguồn chừng 6km.

Bạn có thể tham khảo: Giải mã vẻ đẹp bí hiểm của Hang đá Đắk Tuar

Thác Thủy Tiên

Thác Thủy Tiên mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ. Điểm nhấn giữa núi rừng với vô vàn những tảng đá nằm gối chồng lên nhau và những rễ cây rừng đan kín trông rất lạ mắt. Từ xa nghe tiếng nước chảy rì rào như kêu gọi, nhưng muốn xuống thác bạn phải cuốc bộ thêm khoảng hơn 100 bậc thang.

Thác Thủy Tiên - Review Cảnh Sắc Huyền Thoại Nàng H’năng
Thác Thủy Tiên – Review Cảnh Sắc Huyền Thoại Nàng H’năng

Thác Thủy Tiên là một trong những địa điểm đẹp, hoang sơ giữa núi rừng với vô vàn những điều tuyệt đẹp dành cho bạn đến khám phá khi đến du lịch Tây Nguyên.

Thác Thủy Tiên nằm ở phía Đông Bắc, cách Thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 56 km, và cách trung tâm xã Tam Giang – Huyện Krông Năng khoảng 7km

Bạn có thể tham khảo: Thăm thác Thủy Tiên – Cảnh Sắc Với Huyền Thoại Nàng H’năng

Thác Diệu Thanh

Thác Diệu Thanh là 1 trong những điều tự hào tạo nên danh tiếng cho vùng đất Đăk Nông. Thác mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất đỏ bazan lẫn chút thơ mộng của núi rừng, sở hữu ba cụm thác chính chảy riết ngày đêm tạo ra những bọt trắng xóa quanh bao quanh núi đá. Dòng nước chảy trắng xóa của Thác Diệu Thanh được ví như những dải lụa trắng bay phất phơ trước gió.

Khám phá vẻ đẹp xanh mướt của Thác Diệu Thanh Đăk Nông
Khám phá vẻ đẹp xanh mướt của Thác Diệu Thanh Đăk Nông

Thác Diệu Thanh nằm ở địa bàn thị trấn Nhân Cơ, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông với tọa độ 11°59′06″B 107°35′40″Đ.

Bạn có thể tham khảo: Khám phá vẻ đẹp xanh mướt của Thác Diệu Thanh Đăk Nông 

Thác Lưu Ly

Thác Lưu Ly chảy nhẹ nhàng và uốn lượn theo những khe núi, tạo nên một bức tranh sơn thủy ấn tượng đến mê hoặc. Đỉnh thác là dòng suối nước trong xanh. Phía dưới chân thác là dòng nước chảy xiếc cao trên 20m đổ xuống mặt hồ. Góp phần tạo nên những bọt trắng xóa tan dần vào những mỏm đá trải dài, uốn lượn. Sở hữu cảnh sắc tuyệt đẹp chốn đại ngàn là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Tây Nguyên.

Thác Lưu Ly – Review Hương Trời Giữa Rừng Núi Đắk Nông
Thác Lưu Ly – Review Hương Trời Giữa Rừng Núi Đắk Nông

Bạn có thể tham khảo: Thác Lưu Ly – Hương Trời Giữa Rừng Núi Đắk Nông

Thác Krông Kmar

Thác Krông Kmar thuộc 1 trong những ngọn thác đẹp của Đắk Lắk, nó bắt nguồn từ nơi cao nhất của Tây Nguyên. Ngọn thác hùng vĩ, hoang sơ và rất lôi cuốn. Dòng nước của Thác Krong Kmar đổ xuống những hòn đá lớn. Tạo nên những âm thanh liên tiếp vang đội cả khu rừng. Nơi đây có những hòn đá rất lớn và phẳng để bạn có thể dừng chân ngắm cảnh hay tổ chức ăn uống ngay giữa lòng suối. Sở hữu vẻ hoang sơ, thơ mộng là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Tây Nguyên

Thác Krông Kmar – Review Mái Nhà Của Tây Nguyên
Thác Krông Kmar – Review Mái Nhà Của Tây Nguyên

Thác Krông Kmar nằm tại thị trấn Krông Kmar, cách trung tâm huyện Krông Bông khoảng 3km và cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk khoảng 60km

Bạn có thể tham khảo: Review Thác Krông Kmar – Mái Nhà Của Tây Nguyên

Thác Yaly

Thác Yaly gắn với sự tích và thể hiện nét đặc trưng của văn hóa núi rừng. Với vị trí thuận lợi cói hồ nước rộng và nhiều ốc đảo. Những khối đá xếp nối tiếp nhau theo hình bậc thang. Nước từ đỉnh thác đổ từ trên cao xuống như một dải lụa lấp lánh ánh nắng vàng chiếu vào khiến không gian nơi đây trở nên mờ ảo, lãng mạn. Cung đường hoang sơ và hùng vĩ tại Thác Yaly Kon Tum là nơi đầu tiên bạn đừng bỏ lỡ khi du lịch Tây Nguyên.

Thác Yaly – Review Vẻ Đẹp Hùng Vĩ Giữa Núi Rừng Tây Nguyên
Thác Yaly – Review Vẻ Đẹp Hùng Vĩ Giữa Núi Rừng Tây Nguyên

Bạn có thể tham khảo: Review Thác Yaly – Vẻ Đẹp Hùng Vĩ Giữa Núi Rừng Tây Nguyên

Thác Ba Tầng Đắk Nông

Thác Ba Tầng Đắk Nông hay còn được gọi là Thác Thủy Tiên. Đây là ngọn thác được thiên nhiên ban tặng cho Đắk Nông với cấu trúc dòng chảy độc đáo. Dù nhìn ở góc độ nào, Thác Ba Tầng đều có vẻ đẹp rất riêng và vô cùng quyến rũ. Du khách thường lựa chọn đây là điểm đến cho những chuyến du lịch ngắn, ngày nghỉ cuối tuần,…

Thác Ba Tầng Đắk Nông - Trải nghiệm lý tưởng cho mùa hè oi bức
Thác Ba Tầng Đắk Nông – Trải nghiệm lý tưởng cho mùa hè oi bức

Thác Ba Tầng Đắk Nông là địa điểm du lịch Tây Nguyên quen thuộc của những bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp của núi rừng, của thiên nhiên hùng vĩ.

Bạn có thể tham khảo: Thác Ba Tầng Đắk Nông – Trải nghiệm lý tưởng cho mùa hè oi bức

Tháp Yang Prong

Tháp Chàm Yang Prong, còn có tên khác là tháp Chàm Rừng Xanh. Đây là một trong những tháp Chàm duy nhất ở Tây Nguyên được xây dựng vào cuối thế kỷ XIII để thờ thần Siva dưới dạng Mukhalinga (vị thần vĩ đại). Tháp Yang Prong được xem là một địa điểm cực kỳ thú vị khi đi lịch Tây Nguyên

Tháp Yang Prong - Một Huyền Thoại Giữa Đại Ngàn Tây Nguyên
Tháp Yang Prong – Một Huyền Thoại Giữa Đại Ngàn Tây Nguyên

Tháp Yang Prong thuộc xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 100km về phía Tây.

Bạn có thể tham khảo: Khám Phá Tháp Yang Prong – Một Huyền Thoại Giữa Đại Ngàn

Đồi Thông Buôn Ma Thuật

Đồi Thông Buôn Ma Thuật là một trong những địa điểm du lịch Tây Nguyên mới. Thu hút nhiều tín đồ đam mê du lịch đến nơi đây. Vẻ đẹp tươi mới pha lẫn với chút ma mị và bí ẩn của những cánh rừng thông đại ngàn nơi phố núi. Từ đó đã tạo nên một nét đẹp rất khác biệt. Đến nơi đây, du khách sẽ được khám phá những địa điểm nổi tiếng nhất.

Đồi Thông Buôn Ma Thuật - Team Mơ Mộng Không Thể Bỏ Qua
Đồi Thông Buôn Ma Thuật – Team Mơ Mộng Không Thể Bỏ Qua

Đồi Thông Buôn Ma Thuột nằm ở gần trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 8-10 km. Thuộc địa phận Thôn 1 Xã Hòa Thắng, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Bạn có thể tham khảo: Đồi Thông Buôn Ma Thuật – Team Mơ Mộng Không Thể Bỏ Qua

Trên đây là top 19 điểm du lịch Tây Nguyên mà du khách không thể bỏ qua trong chuyến những chuyến vi vu. Không chỉ tham quan các danh lam thắng cảnh hùng vĩ mà còn được trải nghiệm cuộc sống của đồng bào các dân tộc như Ba Na, Cơ Ho, Mạ, Gia Rai, Ê đê, Xơ Đăng, Mơ Nông… và đặc biệt thưởng thức những món ăn địa phương đặc sắc.

Ẩn Bớt
Những Câu Chuyện Của 52Hz.vn
Đồi chè Gia Nghĩa vẻ đẹp thiên nhiên xanh mướt
Đồi chè Gia Nghĩa vẻ đẹp thiên nhiên xanh mướt

Đồi chè Gia Nghĩa luôn mang trong mình một bầu không khí trong lành, dễ chịu, là “liều thuốc xoa dịu” những tâm hồn sau bao vất vả, gian nan. Địa điểm check-in sống ảo này còn có thể giúp bạn được nhìn ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của hoàng hôn, hay buổi chiều tà

Xem thêm →

Xuân Tiến tour guide kì cựu của 52Hz với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề hướng dẫn viên du lịch, là người truyền và giữ “lửa” tinh thần cho cả đoàn tiến bước trong mỗi chuyến đi.

Hành Trình Trekking Độc Thân Cùng 52hz
Tour Tà Năng Phan Dũng
Tour Tà Đùng
Tour Cực Đông