Tour trekking 
Tà Năng Phan Dũng

Tà Năng Phan Dũng có những ngọn đồi trùng điệp, kéo dài hút tầm mắt. Phía xa là thung lũng, đồi cỏ xanh mướt khiến người bộ hành phải xuýt xoa, xiêu lòng như gặp người tình trong mộng lần đầu tiên. Sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống của núi rừng xanh biếc sẽ làm dịu tâm hồn bạn vốn đã vướng bận bao bộn bề chốn Sài Thành. Cùng những người bạn độc thân khám phá vùng đất mới này bạn nhé!

Giá vé

2.790.000 vnđ
2.990.000 vnđ

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 khách

Điều kiện tham gia

Độc Thân

Điểm khác biệt Tour Tà Năng phan dũng của 52Hz:

Đặt tour
Tour Tà Năng Phan Dũng

  Câu Hỏi Thường Gặp Về Tour Tà Năng

  Các bạn tham gia Tour trekking Tà Năng Phan Dũng đều là những người độc thân cởi mở và sẵn sàng kết nối. Buổi tối cắm trại sẽ có chương trình đêm nhạc Acoustic giao lưu âm nhạc và trò chuyện.

  Tà Năng thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, còn Phan Dũng  thuộc huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Cung đường này đi qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận Và Bình Thuận với tổng chiều dài khoảng hơn 55km.

  • Tà Năng Phan Dũng bước vào mùa cỏ xanh đẹp nhất trong năm từ tháng 9 – tháng 2.
  • Mùa khô ở Tà Năng Phan Dũng thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 5.

  Hmmm, hơi khó một chút thôi nhé. Tuy nhiên Trekking Tà Năng sẽ là một hành trình đáng nhớ.

  Ở mỗi cung đường sẽ có mức độ khó khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về mức độ sức khoẻ. Với cung đường này chỉ cần bạn không bị các vấn đề về tim mạch/hô hấp là có thể tham gia. Tuy nhiên ở những cấp độ khó hơn sẽ cần bạn có một vài kĩ năng cơ bản như bơi, đạp xe, …

  Ở mỗi camping, 52hz luôn có bố trí nhà vệ sinh dã chiến cho đoàn và sau khi rời đi đội ngũ hậu cần của 52hz sẽ tiến hành dọn dẹp. Chúng tôi luôn phân biệt tất cả rác thải trên hành trình thành rác thải hữu cơ và vô cơ, có biện pháp xử lí xuyên suốt hành trình.

  Nên chọn trang phục rộng rãi, nhẹ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô. Bên cạnh việc lựa chọn trang phục, bạn cũng nên chuẩn bị những hành trang cần thiết cho việc Trekking.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Chưa chắc có người yêu nhưng chắc chắn sẽ kết nối được rất nhiều bạn.

  (5/5)
  ĐẶT TOUR
  Tà Năng Phan Dũng