Chuyện trekking

Top 10 Đỉnh Núi Cao Nhất Việt Nam Dành Cho Dân Trekking

Dưới đây là danh sách 10 dãy núi cao nhất Việt Nam, có độ cao tuyệt đối từ 2000 mét trở lên ở Việt Nam. Hãy vượt qua giới hạn của bản thân, chinh phục những ngọn núi cao ở Việt Nam chắc chắn sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm quý giá.

Chinh phục những ngọn núi hùng vĩ là niềm đam mê và khao khát của rất nhiều người. Mỗi nơi lại có địa thế, khung cảnh và mang lại trải nghiệm khác nhau cho mỗi người leo. Với nhiệt huyết không ngại khó, ngại khổ hãy cùng 52Hz khám phá ngay ” Top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam” nhé!

Đỉnh núi nào cao nhất việt nam?

Fansipan 3143m (Lào Cai)

Đỉnh Fansipan: Hành Trình Chinh phục “Nóc nhà Đông Dương”
Đỉnh Fansipan: Hành Trình Chinh phục “Nóc nhà Đông Dương”

Đỉnh núi cao nhất việt nam là Fansipan, cũng là cao nhất trong ba nước Đông Dương nên được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”. Nằm ở độ cao lên tới 3.143m và thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn. Fansipan (chỉ cách thị trấn Sapa chừng 9km về phía Tây Nam). Từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người Việt Nam và quốc tế.

Danh sách Top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam

Dưới đây là danh sách 10 dãy núi cao nhất Việt Nam, có độ cao tuyệt đối từ 2000 mét trở lên ở Việt Nam. Từ top 1 Fansipan (3143 m) cho đến top 10 Chung Nhía Vũ (2918 m) đều sở hữu địa hình hiểm trở khiến người leo sẽ mất 2-3 ngày để hoàn thành khi chinh phục các đỉnh núi cao nhất việt nam.

Hạng Tên Địa Phương Độ Cao (mét)
1 Fansipan Sa Pa, Lào Cai 3143m
2 Pusilung Pa Vệ Sử, Mường Tè, Lai Châu 3083m
3 Putaleng Tả Lèng, Tam Đường, Lai Châu 3049m
4 Bạch Mộc Lương Tử – Ky Quan San Trung Lèng Hồ, Bát Xát, Lào Cai 3046m
5 Phàn Liên San – Khang Su Văn Pa Vây Sử, Phong Thổ, Lai Châu 3012m
6 Tả Liên Sơn Tả Lèng, Tam Đường, Lai Châu 2996m
7 Tà Chì Nhù – Pú Luông Xà Hồ, Trạm Tấu, Yên Bái 2979m
8 Pờ Ma Lung Phong Thổ, Lai Châu 2967m
9 Nhìu Cồ San Sàng Ma Sáo, Bát Xát, Lào Cai 2965m
10 Chung Nhía Vũ Nậm Xe, Phong Thổ, Lai Châu 2918m

1, Fansipan 3143m – Nóc nhà Đông Dương

 • Vị trí: Thuộc dãy núi Hoàng Liên, phía Tây Bắc Việt Nam, cách thị trấn Sa Pa khoảng 9 km về phía Tây Nam.
 • Độ khó: 4/6.
 • Các hoạt động chính: Hoạt động leo núi, cắm trại, dã ngoại
 • Thời điểm lý tưởng nhất để leo núi Fansipan: từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau.

Đỉnh núi cao nhất việt nam là Phan Xi PăngFansipan, hay Phan Si Păng, cũng là cao nhất trong ba nước Đông Dương nên được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”. Nằm ở độ cao lên tới 3.143m và thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn. Fansipan (chỉ cách thị trấn Sapa chừng 9km về phía Tây Nam). Từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người Việt Nam và quốc tế.

Ngọn núi này có nhiều tuyến đường chinh phục nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là tuyến Trạm Tôn (2 ngày 1 đêm). Sau đó là Cát Cát (3 ngày 2 đêm). Nhiều người chọn cách lên đỉnh Fansipan bằng cáp treo treo ngang qua thung lũng Mường Hoa đầy thơ mộng. Họ có thể phóng tầm mắt xuống phía dưới. Ôm trọn không khí và cảnh vật vùng cao trong mình.

Chinh phục đỉnh Fansipan là niềm ao ước của rất nhiều tín đồ du lịch của Việt Nam và thế giới
Chinh phục đỉnh Fansipan là niềm ao ước của rất nhiều tín đồ du lịch của Việt Nam và thế giới

Nhưng với những ai thích chinh phục thì trekking Fansipan vẫn là sự lựa chọn số 1. Cảm giác sau bao hành trình dùng cả mồ hôi, sức lực. Đôi lúc thấm mệt nhưng vẫn quyết bước tiếp và cuối cùng chạm được đến đỉnh mới thực sự tuyệt. Đây không còn là cảm giác chinh phục đơn thuần nữa. Mà chính là cảm giác chiến thắng bản thân, gặt hái thành quả sau bao nỗ lực khi chinh phục thành công dãy núi cao nhất Việt Nam.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Chinh Phục Fansipan Đầy Đủ Nhất

2, Pusilung 3083m – Hoang sơ miền biên viễn

 • Vị trí: Nằm gần Cột mốc 42, biên giới Việt Trung thuộc địa phận xã Pa Vệ Tẻ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.
 • Độ cao: 3083m.
 • Đặc điểm: Đường dài (khứ hồi 100 km), suối lớn thác ghềnh.
 • Hoạt động đặc biệt: Trekking, cắm trại.
 • Từ tháng mười đến tháng ba.

Đỉnh núi Pusilung là ngọn núi có độ cao 3.080 m, nằm ở xã Pa Vệ Sử, huyện Mường Tè giáp biên giới Trung Quốc. Pusilung là ngọn núi cao thứ 2 Việt Nam chỉ xếp sau Fansipan.

Đây là một trong những ngọn núi mà các bạn sẽ phải dành nhiều thời gian nhất do quãng đường trekking rất dài, có thể nói là dài nhất trong các ngọn núi thuộc top 10. Cung leo 3 ngày 2 đêm với tổng chiều dài hơn 60 km là điểm đến trong mơ của mọi phượt thủ bởi trước đây 10 người đi thì chỉ 4 – 5 người leo thành công.

Đỉnh núi Pusilung là ngọn núi có độ cao 3.080 m
Đỉnh núi Pusilung là ngọn núi có độ cao 3.080 m

Tuy nhiên, đây cũng là quãng đường đẹp nhất vì nó băng qua khu rừng cổ thụ với những thân cây to, rong rêu, có lẽ có từ cả trăm năm trước. Có những trảng rừng chỉ có một loại cây là đỗ quyên cổ thụ. Rừng đỗ quyên vàng cổ thụ ở đây nhiều và đẹp hơn bất kỳ nơi đâu ở Tây Bắc.

Đỉnh cao này cũng nằm ở biên giới Việt – Trung và đường chinh phục có đi qua cột mốc 42, vì vậy trước khi chinh phục các bạn cần được sự đồng ý của Đồn biên phòng Pa Vệ Sử quản lý biên giới tại đây nhé.

3, Putaleng 3049m – Đỉnh cao hiểm trở bậc nhất Việt Nam

 • Vị trí: Xã Tả Lèng, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
 • Độ cao: 3.049 mét.
 • Thời gian leo núi: 3 ngày 2 đêm.
 • Các hoạt động nổi bật: Trekking.
 • Thời gian lý tưởng: Tháng 12 đến tháng 3.

Putaleng là ngọn núi cao thứ ba của Việt Nam có độ cao 3049m. Tuyến đường chinh phục thường được lựa chọn của ngọn núi này xuất phát từ xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường của thành phố Lai Châu. Và điểm kết thúc nằm ở xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, Lai Châu.

Đến với núi Pu ta leng Lai Châu với những cánh rừng nguyên sinh độc đáo, thảm thực vật bao kín lấy những gốc cây cổ thụ hay vách đá tạo nên một màu xanh đặc trưng.

Chạm tay vào chóp inox tại đỉnh Putaleng
Chạm tay vào chóp inox tại đỉnh Putaleng

Đặc biệt, là được tận hưởng tiếng nước suối róc rách chảy trong vắt từ ngọn nguồn của đỉnh núi. Giống như tiếng réo gọi của rừng sâu lâu ngày chưa được ai “ghé thăm” tới. Hay là những gốc cây hoa đỗ quyên rừng nở rộ trên nền xanh của thảm thực vật, tô điểm thêm cho nét đẹp độc đáo này.

Lựa chọn những cung đường đầy trải nghiệm cho riêng bạn
Lựa chọn những cung đường đầy trải nghiệm cho riêng bạn

Tuy nhiên, đẹp là vậy, độc đáo là vậy. Nhưng con đường chinh phục đỉnh Putaleng lại không hề dễ dàng một chút nào. Những cung đường vô cùng khó khăn. Dốc nối dốc, đèo nối đèo như đưa đến nhiều thách thức cho người leo. Nhưng chính nó lại càng kích thích sự thử thách, khám phá của các “tín đồ đam mê xê dịch”.

Xem Thêm: Review Putaleng – Đỉnh Núi Cao Với Loài Hoa Đỗ Quyên Rực Rỡ

4, Bạch Mộc Lương Tử – Ky Quan San  3046m

 • Vị trí: Thuộc dãy núi Ky Quan San giữa hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu.
 • Độ cao: 3046m.
 • Thời gian leo núi: 4 ngày 3 đêm/3 ngày 2 đêm.
 • Hoạt động nổi bật: Trekking, Săn mây.
 • Thời gian lý tưởng: Giao giữa mùa xuân và mùa hè.

Ngọn núi với độ cao 3.046 m so với mực nước biển, Bạch Mộc Lương Tử đứng thứ 4 trong top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam.Bạch Mộc Lương Tử là tên được khách du lịch đặt cho dãy núi này. Kỳ Quan San mới chính xác là tên người địa phương gọi dãy núi này. Dãy núi nằm ở ranh giới hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

Bạch Mộc Lương Tử là một ngọn núi thuộc dãy Ki Quan San, xếp thứ 4 trong Top 10 ngọn núi cao nhất ở Việt Nam.
Bạch Mộc Lương Tử là một ngọn núi thuộc dãy Ki Quan San, xếp thứ 4 trong Top 10 ngọn núi cao nhất ở Việt Nam.

Có thể nói, ‘bình minh trên mây’ đã thực sự trở thành thương hiệu của ngọn núi mang tên Bạch Mộc này. Tuy nhiên, giá trị của cảnh đẹp nơi đây luôn tương xứng với nỗ lực mà các bạn sẽ phải bỏ ra khi chinh phục. Bởi địa hình của đỉnh cao này khá đa dạng và khó khăn hơn so với những ngọn núi cao thuộc cấp độ dễ khác. Vì vậy đòi hỏi các bạn phải chuẩn bị cho mình một nền tảng thể lực và kĩ năng tốt. Trước khi lên kế hoạch tham gia chinh phục đỉnh cao này.

Xem Thêm: Kinh nghiệm chinh phục Bạch Mộc Lương Tử Chi TIết Nhất – 52Hz

5. Phàn Liên San – Khang Su Văn 3012m (Lai Châu)

 • Vị trí: Xã Pa Vài Sử, Huyện Phong Thổ, Tỉnh Lai Châu.
 • Chiều cao: 3.012 mét.
 • Thời gian leo núi: 3 ngày 2 đêm.
 • Thời gian lý tưởng: Hoa nở đẹp quanh năm và kiểu thời tiết độc đáo.

Ngọn núi cao thứ năm trong top 10 dãy núi cao nhất Việt Nam đó là Phàn Liên San – Khang Su Văn với độ cao 3012m. Hành trình chinh phục nằm ở tuyến đường biên giới Việt – Trung và có đi qua cột mốc số 79. Đây cũng là cột mốc cao nhất của Việt Nam (độ cao 2880m). Đỉnh cao này thuộc địa phận Phong Thổ, Lai Châu và cũng là một trong những ngọn núi trở thành đề tài được tranh luận nhiều nhất do tên gọi của nó. Tên gọi được phổ biến đầu tiên của nó là Khang Su Văn (có thể do bị nhầm với đèo Khang Su Văn). Sau đó nó được đính chính lại là Phàn Liên San.

Khang Su Văn – đỉnh núi như thôi miên kẻ lữ hành - Top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam
Khang Su Văn – đỉnh núi như thôi miên kẻ lữ hành – Top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam

Đỉnh núi có tên Phàn Liên San theo cách dân bản địa vẫn gọi là ranh giới tự nhiên phân chia lãnh thổ Việt Nam và Trung Quốc. Với độ cao 3012 m, đây thuộc top 5 đỉnh cao nhất Việt Nam. Nơi đây có vài bức tường thành đã bỏ hoang. Vẫn còn vết tích những bức tường vách nham nhở. Chứng tích về một vùng biên viễn với lịch sử khốc liệt tại đỉnh núi này.

6, Tả Liên Sơn 2996m – Khám phá Khu rừng cổ tích

 • Vị trí: Xã Tả Lèng, Tam Đường, Lai Châu.
 • Độ cao: 2996 mét.
 • Thời gian leo núi: 2 ngày 1 đêm.
 • Hoạt động nổi bật: Trekking, leo địa hình vách đá rêu phong.
 • Thời điểm đẹp nhất: Mùa thu trong rừng phong đỏ.

Tả Liên Sơn còn có tên gọi khác là Cổ Trâu. Nằm tại bản Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Với độ cao 2.996 m, đây được xem là ngọn núi cao thứ 6 tại Việt Nam với nhiều điều thú vị hấp dẫn rất đáng để chinh phục.

Tả Liên Sơn với độ cao 2996m rất đáng để chinh phục - Top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam
Tả Liên Sơn với độ cao 2996m rất đáng để chinh phục – Top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam

Khu rừng Tả Liên với thảm thực vật nguyên sinh đa dạng sẽ khiến các bạn phải ngạc nhiên. Những tán cây cổ thụ xum xuê, thân to lớn mà rêu phong và dương xỉ phủ kín. Khiến tất cả như biến thành khung cảnh cổ tích, huyền bí.

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Bắc
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Bắc

Bao thảm hoa trà rụng trắng lối, lá phong đỏ rực và cả thảm rêu xanh quyến rũ một màu tươi mới. Những thân cây leo bám chằng chịt lên phiến đá trông không khác gì xúc tu của một loài động vật lạ. Sẵn sàng vươn mình nuốt trọn kẻ vượt núi tìm rừng. Từ trên cao bạn có thể nhìn thấy khá rõ thành phố Lai Châu rộng lớn, xinh đẹp giữa bốn bề núi rừng hùng vĩ trong tầm mắt bằng một hình ảnh mờ ảo hơi sương.

7. Tà Chì Nhù – Pú Luông 2979m (Yên Bái)

 • Vị trí: Trạm Tấu, Pù Luông, Hoàng Liên Sơn.
 • Độ cao: 2.979m.
 • Thời gian leo núi: 3 ngày.
 • Hoạt động nổi bật: Trekking, săn mây.
 • Thời điểm lý tưởng: Tháng 10 đến tháng 4 (khi săn mây).

Đứng thứ bảy trong top 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam. Tà Chì Nhù được đánh giá là đỉnh núi có cảnh quan khá hùng vĩ cùng hệ sinh thái rừng đa dạng. Tà Chì Nhù nằm trên địa bàn xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu. Là một phần của khối núi Pú Luông, thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn.

Tà Chì Nhù được mệnh danh là " Nóc nhà" của Yên Bái
Tà Chì Nhù được mệnh danh là ” Nóc nhà” của Yên Bái

Khác với một số đỉnh núi cũng thuộc dãy Hoàng Liên Sơn như Fansipan (Lào Cai),  Pu Ta Leng (Lai Châu)…, con đường độc đạo lên đỉnh Tà Chì Nhù phải qua nhiều con dốc. Đi phía trên những tán cây nên người leo phải hết sức cẩn thận, cố gắng điều hòa nhịp thở. Bám sát cả đoàn trong suốt hành trình. Tốt nhất, bạn nên xem trước dự báo thời tiết, để tránh gặp phải tình trạng trơn trượt, sạt lở khi đi vào những ngày mưa gió.

Tạm rời xa thành phố, nạp một năng lượng tích cực đến từ thiên nhiên tại núi Tà Chì Nhù
Tạm rời xa thành phố, nạp một năng lượng tích cực đến từ thiên nhiên tại núi Tà Chì Nhù

Bù lại những khó khăn trên, nếu đi vào những ngày đẹp trời. Bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những cánh rừng trải dài trong nắng chiều. Dải ngân hà đêm ngay trên đầu ngập tràn ánh sao ở điểm nghỉ chân cắm trại. Hay một biển mây khi lên đỉnh vào buổi sáng sớm. Ngọn núi này là một trong những địa điểm săn mây lý tưởng. Còn được gọi với cái tên “Thiên đường mây nơi hạ giới”. Chắc hẳn, đó sẽ là trải nghiệm không thể nào quên trong những chuyến hành trình.

Xem Thêm: Review Tà Chì Nhù – Cung Đường Chinh Phục “Nóc Nhà” Yên Bái

8. Pờ Ma Lung 2967m – Chinh phục miền biên ải

 • Vị trí: Xã Bản Lang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
 • Độ cao: 2.967m.
 • Thời gian leo núi: 3 ngày 2 đêm.
 • Các hoạt động nổi bật: Trekking, cắm trại, suối nước nóng.
 • Thời gian lý tưởng: Tháng 5.

Ngọn núi cao thứ tám của Việt Nam này là một trong những ngọn núi mới được khám phá cách đây chưa lâu. Sự có mặt của nó làm thay đổi list 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam cũ. Có độ cao 2967m và là một trong những đỉnh núi có tuyến đường chinh phục nằm ở đường biên giới Việt – Trung, thuộc Phong Thổ, Lai Châu. Tên gọi của ngọn núi cũng có rất nhiều thú vị khi chính nó làm nên sự nhầm lẫn của Ky Quan San hay còn gọi là Bạch Mộc Lương Tử.

Pờ Ma Lung (tên gọi khác là Bạch Mộc Lương), nằm ở độ cao 2967m
Pờ Ma Lung (tên gọi khác là Bạch Mộc Lương), nằm ở độ cao 2967m

Ngoài ra nó còn được gọi bằng một cái tên khác là Bạch Long. Cái tên này theo lời kể lại của người dân bản ở đây là do gắn liền với truyền thuyết về một con Rồng đã lặn xuống một hồ nước sâu tại đây và biến mất. Ngày nay thì hồ nước sâu này đã bị lấp đầy do một khối núi sạt xuống và tạo nên một đoạn thác rất hùng vĩ.

Và một cái tên khác đặc biệt hơn nữa, đoàn chinh phục đầu tiên của ngọn núi này đã đặt cho nó cái tên Bức Tường để tưởng nhớ đến ca sĩ Trần Lập của ban nhạc Bức Tường này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Pờ Ma Lung được sử dụng là tên gọi chính thức của đỉnh cao số 8 Việt Nam này.

9. Nhìu Cồ San 2965m – Hùng vĩ ngọn Sừng Trâu

 • Vị trí: Xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
 • Độ cao: 2.965m.
 • Thời gian leo núi: 2 ngày 1 đêm.

Là ngọn núi cao thứ chín của Việt Nam với độ cao 2965m. Thuộc bản Nhìu Cồ San, xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, Lào Cai. Đỉnh cao này là một trong những địa điểm còn hoang sơ. Với những cánh rừng nguyên sinh và thảm thực vật phong phú mang tới nhiều cảnh quan khác nhau. Tầm nhìn rộng với núi non hùng vĩ. Rất xứng đáng là một trong những ngọn núi cần chinh phục.

Leo Nhìu Cồ San chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời
Leo Nhìu Cồ San chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Đặc biệt, Nhìu Cồ San cũng là một địa danh rất nổi tiếng bởi đây là nơi khởi đầu của con đường đá cổ xuyên rừng phong dài tới 80km. Điểm kết thúc là ở Sàng Ma Pho, Phong Thổ, Lai Châu. Con đường đá cổ này mang tên Pavi, được người Pháp cho xây dựng do thời điểm đó (1927) tuyến đường đèo Ô Quy Hồ vẫn chưa có trên bản đồ.

Quá trình xây dựng được thực hiện bởi 5 vạn lượt dân phu người Thái – Mèo của vùng tự trị Tây Bắc. Một hành trình vô cùng gian khổ trong suốt 5 năm với mồ hôi và xương máu được đổ xuống núi rừng Hoàng Liên để hoàn thành cho được con đường này.

Xem Thêm: Top 4 Tour Trekking Miền Nam Cực “ Đã” Đừng Nên Bỏ Lỡ

10. Chung Nhía Vũ 2918m – Chốt hạ top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam

 • Vị trí: Xã Nậm Xe, Huyện Phong Thổ, Tỉnh Lai Châu.
 • Độ cao: 2.918m.
 • Thời gian leo núi: 2 ngày 1 đêm.
 • Hoạt động đặc biệt: Trekking, cắm trại.
 • Thời điểm thích hợp: Mùa hoa đỗ quyên tháng 5.

Chốt lại trong list 10 đỉnh núi cao nhất việt nam là ngọn núi với cái tên nghe rất lạ đó là Chung Nhía Vũ. Thuộc địa phận xã Nậm Xe, Phong Thổ, Lai Châu và nằm trên đường biên giới Việt – Trung.

Hành trình chinh phục đi qua các cột mốc 83 – 84 – 85. Ngọn núi này có độ cao 2918m và cũng là một ngọn núi mới được khám phá gần đây. Với địa hình có suối, rừng thảo quả và rừng trúc. Hành trình chinh phục Chung Nhía Vũ sẽ chỉ mất khoảng 2 ngày 1 đêm không quá khó để bạn chinh phục ngọn núi này. Tuy nhiên, do nằm trên tuyến đường biên giới. Nên bạn sẽ cần được sự đồng ý của đồn biên phòng Nậm Xe trước khi bắt đầu hành trình chinh phục nơi đây nhé.

Top 10 Đỉnh Núi Cao Nhất Việt Nam Dành Cho Dân Trekking
Top 10 Đỉnh Núi Cao Nhất Việt Nam Dành Cho Dân Trekking

Vượt qua giới hạn của bản thân, chinh phục những ngọn núi cao ở Việt Nam chắc chắn sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm quý giá. Hãy lựa chọn cho mình một đỉnh trong top 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam để dành cho bản thân những thử thách và trải nghiệm đáng nhớ. Hy vọng với những chia sẻ đến từ 52Hz. Sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn cho địa điểm chinh phục sắp tới.

Xem Thêm: Trekking là gì? Những điều cần lưu ý khi Trekking 1 mình

(5/5)
Xuân Tiến
0
TOUR NỔI BẬT TẠI 52Hz

Tour Tà Năng Phan Dũng

Hành Trình: Xuyên qua ranh giới 3 tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận tổng chiều dài 35km

Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 2 ngày 2 đêm

Độ khó: 7/10

12-05-2023

09-06-2023

23-06-2023

07-07-2023

28-07-2023

04-08-2023

Đặt Tour >>

Tour Tà Đùng 2N2Đ - Trekking Vịnh Hạ Long Của Tây Nguyên

Tour Tà Đùng

Hành Trình: Đi qua các đảo, khám phá thảm thực vật của núi rừng với tổng chiều dài 14km

Nơi khởi hành: TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 2 ngày 2 đêm

Độ khó: 5/10

12-05-2023

26-05-2023

09-06-2023

30-06-2023

07-07-2023

21-07-2023

04-08-2023

18-08-2023

Đặt Tour >>

Xuân Tiến tour guide kì cựu của 52Hz với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề hướng dẫn viên du lịch, là người truyền và giữ “lửa” tinh thần cho cả đoàn tiến bước trong mỗi chuyến đi.

Bài viết liên quan
Tour Trekking Cùng 52Hz
Acoustic in Saigon


  Hành Trình Trekking Độc Thân Cùng 52hz
  Tour Tà Năng Phan Dũng
  Tour Tà Đùng
  Tour Cực Đông