Tour trekking 
Tà Năng Phan Dũng

Tà Năng – Phan Dũng có những ngọn đồi trùng điệp, kéo dài hút tầm mắt. Phía xa là thung lũng, đồi cỏ xanh mướt khiến người bộ hành phải xuýt xoa, xiêu lòng như gặp người tình trong mộng lần đầu tiên. Sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống của núi rừng xanh biếc sẽ làm dịu tâm hồn bạn vốn đã vướng bận bao bộn bề chốn Sài Thành. Cùng những người bạn độc thân tham gia tour Tà Năng Phan Dũng khám phá vùng đất mới này nhé!

Giá vé

2.790.000 vnđ
2.990.000 vnđ

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Số lượng

25 khách

Tính chất tour

Hành trình kết nối

Play Video

Điểm khác biệt Tour Tà Năng của 52Hz:

Đặt tour
Tour Tà Năng Phan Dũng

  Câu Hỏi Thường Gặp khi Trekking Tà Năng

  Mọi người tham gia Tour Tà Năng – Phan Dũng đều là những người độc thân cởi mở và sẵn sàng kết nối. Vào buổi tối sẽ có hoạt động cắm trại cùng chương trình đêm nhạc Acoustic giao lưu âm nhạc và trò chuyện giúp kết nối mọi người trong đoàn.

  Đối với cung đường trekking Tà Năng – Phan Dũng, mỗi tour sẽ có 25 khách và 4 nhân viên 52hz theo hỗ trợ.

  Cung đường này đi qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận Và Bình Thuận với tổng chiều dài khoảng hơn 55km. Điểm xuất phát từ xã Tà Năng Lâm Đồng hoặc xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

  • Tà Năng – Phan Dũng bước vào mùa cỏ xanh đẹp nhất trong năm từ tháng 9 – tháng 2.
  • Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 5.

  Mỗi mùa đều mang lại cho các bạn những trải nghiệm riêng, và 2 mùa tại vùng đất này còn được gọi là mùa cỏ xanh và mùa cỏ cháy để có thể nhấn mạnh hơn vẻ đẹp của cung đường này.

  Hmmm, hơi khó một chút thôi nhé. Tuy nhiên cung đường Trekking này sẽ là một hành trình đáng nhớ.

  Đối với mỗi cung đường sẽ có độ khó khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về mức độ sức khoẻ. Với cung đường này chỉ cần bạn không bị các vấn đề về tim mạch/hô hấp là có thể tham gia.

  Nên chọn trang phục rộng rãi, nhẹ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô. Bên cạnh việc lựa chọn trang phục, bạn cũng nên chuẩn bị những hành trang cần thiết cho việc Trekking.

  52Hz là tour độc thân không phải tour hẹn hò. Chưa chắc có người yêu nhưng chắc chắn sẽ kết nối được rất nhiều bạn.

  (4.7/5)
  ĐẶT TOUR
  Tà Năng Phan Dũng